เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท บัณฑิต เวิลด์ จำกัด

Bundit-World

ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2552 โดยผู้มีประสบการณ์ในการผลิตยาสมุนไพรมานานกว่า 20 ปี เป็นผู้ร่วมวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ อีกทั้งเป็นผู้ผลิตสินค้าภายใต้ เครื่องหมายการค้า ตรา สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ และ ตรา คอมพิวเตอร์ ฯลฯ

ด้วยความตั้งใจจาก บริษัท บัณฑิต เวิลค์ จำกัด ที่อยากให้ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร มีบทบาทใน การดูแลสุขภาพของคนไทยและได้การยอมรับในระดับนานาชาติ ทุกขั้นตอน การผลิตจึงมาจากความใส่ใจคัดเลือกวัตถุดิบ สมุนไพรที่ดีที่สุด ผสานองค์ความรู้ ด้านเภสัชกรรมแผนไทย และเภสัชกรรมแผนปัจจุบัน ผลิตในโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP ผลิตภัณฑ์ยาทุกขนาน ได้รับการขึ้นทะเบียนยาจากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับประทานยาสมุนไพรที่มีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพ ในการรักษาโรค และมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพ

ประวัติสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์

จุดเริ่มต้น พ.ศ.2533 คุณแม่เพ็ญประภา แสนบุ่งค้อ เปิดร้านเสริมสวยที่จ.ขอนแก่น เป็นตึกแถว 3 ชั้น1 คูหา 32 ตรว. คุณพ่อสัมฤทธิ์ แสนบุ่งค้อ จบปริญญาตรีบัณฑิต มหาวิทยาลับสุโขทัยธรรมาธิราช วิชาเอกนิเทศศาตร์ กลุ่มเฉพาะ วิทยุโทรทัศน์ หลังจากจบการศึกษา ทำงานเกี่ยวกับนักจัดรายการวิทยุจนมีชื่อเสียงโด่งดังในจังหวัดขอนแก่น

ทั้ง 2 ท่าน ได้มีโอกาสไปสัมมนาร่วมกับ บริษัท ปตท. ขากลับได้แวะซื้อสมุนไพรอบแห้งรากสามสิบ ที่ร้านOTOPในจังหวัดระยอง
หลังจากได้ต้มน้ำรากสามสิบดื่ม คุณแม่เพ็ญมีความรู้สึกสุขภาพภายในดีขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

จึงสั่งนำมาจำหน่าย ภายใต้ชื่อตราสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ และให้คุณพ่อสัมฤทธิ์ เป็นสื่อกลางในการโปรโมทสินค้าในช่องทางคลื่นวิทยุทั่วภาคอีสาน ทำให้สินค้าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ทั้ง 2 ท่าน ได้พัฒนาสูตรสมุนไพร โดยการศึกษาการแพทย์แผนไทยเพิ่มเติม
เพื่อต่อยอดถึงสรรพคุณสมุนไพรให้ดีขึ้น ทานง่ายขึ้น และทำการตลาดไปทั่วภาคอีสาน

จึงได้ก่อตั้งร้านเพ็ญประภาเภสัช เพื่อจำหน่ายและพัฒนาสูตรสมุนไพร จนพัฒนามาเป็น บริษัท บัณฑิต เวิลด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพร ภายใต้แบรนด์สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์
“พัฒนามุ่งสู่ความเป็นเลิศ เพื่อเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ได้รับการยอมรับและสร้างสุขภาพที่ดีให้ผู้คนในประเทศ”

พันธกิจ
“ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรอย่างครบวงจร เพื่อเป็นผู้นำในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยมีพันธกิจในการดูแลผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อทั้ง พนักงงาน ลูกค้า และสังคม”

ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างแน่วแน่จากบริษัท บัณฑิต เวิลด์ จำกัด เราต้องการให้ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรของเราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของคนไทยทุกคน ด้วยเหตุนี้ เราจึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนการผลิตอย่างละเอียดรอบคอบ ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบสมุนไพรที่มีคุณภาพดีที่สุดจากแหล่งที่เชื่อถือได้ ผสานกับความรู้ด้านเภสัชกรรมแผนไทยและเภสัชกรรมแผนปัจจุบันอย่างเชี่ยวชาญ

กระบวนการผลิตทั้งหมดดำเนินการภายในโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรที่ออกจากโรงงานของเรา จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Shopping Cart

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top