การจัดส่งและรับประกันสินค้า

นโยบายการจัดส่งสินค้า

วิธีการจัดส่งสินค้า
1. จัดส่งโดยขนส่งเอกชนชั้นนำ
2. พื้นที่ให้บริการ ทั่วประเทศไทย
3. ระยะเวลาในการจัดส่ง 3-5 วัน

ค่าจัดส่งสินค้า
1. จัดส่งฟรี เมื่อชำระแบบโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
2. ค่าธรรมเนียม 50 บาท เมื่อจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทาง

การติดตามสถานะการจัดส่ง
1. ติดตามพัสดุได้ที่ https://ems.bunditworld.com/
2. ใส่ข้อมูล เบอร์โทร

การเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่ง
1. ติดต่อเจ้าหน้าที่แอดมินผ่านช่องทางไลน์ @bunditword
2. แจ้งรายละเอียดการสั่ง ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทร

นโยบายการรับประกันสินค้า

บริษัท บัณฑิต เวิลด์ จำกัด มีการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าด้วยบริษัทขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย และจัดส่งตรงจากบริษัท ในระหว่างระยะเวลาการจัดส่งสินค้าอาจจะมีข้อผิดพลาดจากหลายๆ ปัจจัยที่ทำให้สินค้าชำรุดเสียหายหรือสูญหายระหว่างทาง บริษัทจึงขอเรียนแจ้งเงื่อนไขความรับผิดชอบของทางบริษัทดังนี้

ระยะเวลารับประกันสินค้า
1. ระยะเวลา 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า หรือวันรับปรากฎขึ้นในระบบ
2. สินค้าชำรุด สภาพไม่100% ในหีบห่อ

เงื่อนไขการรับประกัน
1. เป็นไปตามเงื่อนไขมาตรฐานการจัดส่ง
2. ต้องมีวิดีโอขณะเปิดกล่องพัสดุ

ขั้นตอนการขอรับประกัน
1. เมื่อเกิดเหตุการณ์สินค้าสูญหายหรือชำรุดระหว่างการจัดส่ง ทางบริษัทมีความยินดีที่จะรับผิดชอบความเสียหายและทำการจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่ให้กับลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
2. ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่ให้ก็ต่อเมื่อทางลูกค้าส่งข้อร้องเรียนเข้ามากับทางบริษัทภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า หรือวันรับปรากฏขึ้นในระบบขนส่ง หากพ้นระยะเวลาที่กำหนดทางบริษัทขอปฏิเสธในการรับผิดชอบ หรือรับเคลมสินค้าไม่ว่ากรณีใดๆ
3. เงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้านี้ไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดจากการกระทำของลูกค้าเอง เช่น ทำสินค้าหลุดมือกระแทกพื้นจนแตก เป็นต้น
4. หากกล่องพัสดุอยู่ในสภาพฉีกขาด กล่องไม่เรียบร้อยหรือมีลักษณะการเปิดกล่องมาก่อนถึงมือลูกค้า กรุณาอย่าเซ็นรับของโดยเด็ดขาด ทางบริษัทขอความกรุณาติดต่อกลับทางบริษัทของเราทันทีเพื่อป้องกันความผิดพลาด    
5. เมื่อลูกค้ารับสินค้ามาแล้ว ขอความร่วมมือลูกค้าถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ในขณะที่ทำการแกะกล่องสินค้าออกจากกล่องบรรจุ เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันกับทางบริษัทถึงความชำรุดเสียหาย
6. ท่านสามารถส่งข้อร้องเรียนได้ 1 ครั้งต่อ 1 คำสั่งซื้อ
7. บริษัทขอสงวนสิทธิความรับผิดชอบเฉพาะสินค้าที่สั่งซื้อจากช่องทางของบริษัท บัณฑิต เวิลด์ จำกัด เท่านั้น                  

การเปลี่ยนสินค้า
1. แจ้งรายละเอียดปัญหาสินค้า
2. ส่งสินค้าตีกลับ
3. บริษัทส่งสินค้าให้ใหม่
4. ระยะเวลาที่ใช้ในการเปลี่ยนสินค้า 7 วัน

หลักฐานการเคลมสินค้า
1. ถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ในขณะที่ทำการแกะกล่องสินค้าออกจากกล่องบรรจุสินค้า
2. รูปถ่ายกล่องทั้ง 4 ด้าน / หน้ากล่อง ให้เห็นความเสียหายชัดเจน
3. รูปถ่ายสินค้าในกล่อง ให้เห็นชัดเจน   
4. แนบแชทการสั่งซื้อ หลักฐานการสั่งซื้อ
5. น้ำหนักตอนรับ หน้ากล่องจะมีโชว์น้ำหนัก(ถ้ามี)       
 

เรามุ่งมั่นในการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ด้วยการตรวจสอบรายละเอียดการจัดส่งอย่างเคร่งครัด กระบวนการจัดการคลังสินค้าและการจัดส่งที่เป็นระบบนี้ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่สั่งซื้อจะถูกจัดส่งถึงมืออย่างตรงเวลาและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ บริษัทของเราให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การบรรจุสินค้าไปจนถึงการจัดส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้บริการของเรา

สินค้าทุกชิ้นจะได้รับการตรวจสอบและบันทึกข้อมูลภายในคลังสินค้าอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นจะได้รับการดูแลอย่างดี และอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ก่อนการจัดส่งถึงมือลูกค้า ความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนตั้งแต่การบรรจุหีบห่อไปจนถึงการตรวจสอบสินค้าทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและตรงเวลาทุกครั้ง บริษัทของเรายึดถือความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญและพร้อมให้บริการที่ดีที่สุดเสมอ

กระบวนการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพและความใส่ใจของบริษัท พนักงานกำลังส่งมอบพัสดุให้กับพนักงานขนส่งอย่างมืออาชีพ การทำงานที่เป็นระบบและการตรวจสอบสินค้าก่อนการจัดส่งทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกส่งถึงมือลูกค้าในสภาพที่ดีที่สุด ความตั้งใจในการให้บริการที่มีคุณภาพและการจัดการที่เป็นระบบ ทำให้ลูกค้าสามารถวางใจได้ในทุกขั้นตอนของการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า บริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน

Shopping Cart

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top